Kỷ Niệm Vững chắc bạn dính buồng tử cung sau hút thai

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi phunapro, 8/9/16.

Đọc: 38

 1. phunapro Member

  Tốt nhất, bạn cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa để biểu hiện dính buồng tử cung thầy thuốc khám. Nếu phát hiện có hiện tượng dính buồng tử cung thì nên có biện pháp điều trị ngay bởi nếu không có thể dẫn tới vô sinh thử phát.
  Nạo hút thai gây dính buồng tử cung
  [​IMG]
  Siêu âm

  Siêu âm là một trong những phương pháp cách điều trị dính buồng tử cung giúp phát hiện tử cung có bị dính hay không. thường ngày, niêm mạc tử cung trong giữa chu kỳ kinh thường là từ 8 – 12mm, nếu trong thời kì này, độ dày dưới 8mm thì bạn nên để ý. Nếu dưới 4mm thì vững chắc bạn đã bị dính buồng tử cung.

  Chụp X-Quang Tử cung vòi trứng

  Nếu thấy dấu hiệu bất thường của tử cung trên ảnh thì rất có thể đó là dấu hiệu của dính buồng tử cung. Phương pháp này sẽ được các bác sỹ thực hiện chí ít 2 lần để có kết luận chính xác hơn.

  Nội soi tử cung

  Là phương pháp phát hiện dính buồng tử cung chính xác nhất. Các bác sĩ sẽ đưa dụng cụ nội soi qua âm đạo và đi vào buồng tử cung, quan sát tình trạng buồng tử cung từ đó phát hiện xác thực tử cung có bị dính hay không.

  thành thử, các chuyên gia phụ khoa khuyên chị em nếu chưa muốn có con thì nên ứng dụng các phương pháp tránh thai an toàn. Còn nếu mang thai ngoài ý muốn và muốn chấm dứt phát triển của thai nhi, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện, tránh những biến chứng về sau.

Chia sẻ trang này