Webgame FPS Thương Lâm Đạn Vũ được mua về Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 22/6/15.

Đọc: 124

 1. blaysku Trùm

  Thương Lâm Đạn Vũ (tên tiếng Anh: FireRush) là một webgame 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển bởi công ty Teamtop Game. Trò chơi được mệnh danh là webgame bắn súng thế hệ mới, nâng cao chất lượng hình ảnh và cả hệ thống gameplay kết hợp yếu tố nhập vai độc đáo, đảm bảo mang lại những giây phút trải nghiệm đã đời và tiện lợi cho giới game thủ yêu thích nền tảng trình duyệt.


  Thương Lâm Đạn Vũ - Trailer


  Trò chơi xây dựng nên một thế giới giả không rộng lớn, không có tương quan với thế giới thực, người chơi sẽ có thể lựa chọn gia nhập vào 2 bên thế lực khác nhau, tiến hành tranh đoạt lãnh địa. Hơn nữa, trò chơi có nhịp độ chiến đấu nhanh và quyết liệt, người chơi sẽ liên tục phải đối kháng lẫn nhau thông qua những loại vũ khí cực ngầu và chân thực.

  [​IMG]

  Chất lượng hiệu ứng đồ họa trong Thương Lâm Đạn Vũ cũng không thực đột phá hay xuất sắc, nhưng nó vẫn đủ để mang lại trải nghiệm mượt mà với các mô hình nhân vật khá chi tiết thông qua bộ công cụ Unity 3D, đặc biệt là với vai trò của một webgame nên khó có thể yêu cầu hình ảnh quá long lanh được. Các bản đồ trong game được xây dựng tương đối đa dạng về mặt địa hình lẫn môi trường xung quanh, khiến quá trình trải nghiệm từng chế độ chơi trở nên thú vị hơn.

  [​IMG]

  Ở phương diện các nội dung gameplay, trò chơi có sở hữu nhiều chế độ để người chơi thử sức như mô hình phá bom truyền thống nhưng có biến đổi khác lạ, mô hình chiếm đoạt tài nguyên, mô hình “Cơ Giáp” cho phép lái robot khổng lồ, hay mô hình khiêu chiến “Cự Thú” cho tổ đội… Ngoài ra, hệ thống súng trong game cũng rất phong phú và có thể cường hóa + yếu tố đạn dược độc đáo đem lại nhiều dạng hiệu ứng khác nhau. Người chơi còn có thể phát triển nhân vật theo ý của riêng mình dựa theo hệ thống talent và kỹ năng giống với những sản phẩm game nhập vai nữa.

  [​IMG]

  Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Thương Lâm Đạn Vũ đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Chơi thử MU Web trước khi ra mắt tại Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này