Wild Fire - Game MOBA 3D tuyệt đẹp game thủ Việt mê mẩn

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 7/7/15.

Đọc: 123

 1. blaysku Trùm

  Là một trong những game online 3D hành động thể loại MOBA hết sức ấn tượng đến từ Trung Quốc, Wild Fire (tên tiếng Trung: Vô Tận Chiến Khu) hiện đang thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt Nam với đợt thử nghiệm sẽ diễn ra từ ngày 9/7 tới.

  Wild Fire tạo ra sự thu hút nhờ thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt với phong cách hoạt hình và đặc biệt là gameplay hành động vốn không xuất hiện nhiều trong các game online thể loại MOBA, đồng thời áp dụng hình thức chơi mới không đi theo hướng truyền thống.

  [​IMG]

  Cụ thể, các nhân vật có thể bay nhảy tự do để tấn công kẻ địch, tạo ra combo đòn đánh từ skill theo từng class nhân vật. Nhìn chung chúng ta có thể tưởng tượng Wild Fire là một game nhập vai đánh non-target tập trung hoàn toàn vào PvP nhóm vậy, tương tự như một sản phẩm ấn tượng khác là SMITE.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Điều cần lưu ý là hiện tại nếu muốn chơi Wild Fire, game thủ Việt sẽ phải chi tiền mua key để kích hoạt tham gia thử nghiệm. Đây chính là điều khiến cho nhiều người cảm thấy "chùn bước" không muốn chơi đợt này.

  Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ trò chơi: http://wf.163.com/.

  [Clip] Cận cảnh nhân vật "Carol Windy" của MOBA 3D Wild Fire

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này