Wokamon - Chơi game để có thân hình hoàn hảo

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 4/6/15.

Đọc: 138

 1. blaysku Trùm

  Chơi game là để giải trí, thể dục là để rèn luyện sức khỏe, thân hình cân đối, vậy đã bao giờ bạn nghĩ tới một tựa game mobile độc đáo được hình thành từ hai yêu tố trên chưa? Wokamon chính là cái tên mà tôi muốn giới thiệu với bạn đọc trong ngày hôm nay. Khác với việc ngồi 1 chỗ chơi thì bạn cần phải đi bộ, hoạt động liên tục để nuôi con thú ảo của mình.

  Về cơ bản, Wokamon khá giống với những tựa game nuôi thú ảo, gà ảo, Tomagatchi... đã từng gây sốt trong cộng đồng game thủ Việt 8x, 9x từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, con thú cưng sẽ phát triển và lớn lên nhờ vào việc hấp thụ những hoạt động của người chơi. Thích hợp nhất với lối chơi trong game là bạn hãy chọn hình thức đi hoặc chạy bộ. Mỗi bước di chuyển của bạn sẽ ứng với số kinh nghiệm và tiền trong game, qua đó bạn có thể nâng cấp, mua các mặt hàng để làm đẹp cho con thú của mình.

  [​IMG]

  Wokamon mang tới cho người chơi rất nhiều mặt hàng khác nhau, những con thú hình thù quái dị người chơi có động lực, tò mò mà rèn luyện mỗi ngày. Mặc dù chỉ mang tới những hình ảnh 2D nhưng giao diện trong game được thiết kế hoàn toàn dễ nhìn. Cũng chính nhờ sự đơn giản này mà trò chơi đã tạo được điểm nhấn riêng bên cạnh lối chơi đầy sáng tạo.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, mặt hạn chế của game cũng xuất hiện khi việc đồng bộ ngay lập tức với hoạt động của bạn là không hề có. Đôi khi, mặc dù đã bật sẵn game, đã di chuyển nhưng những hoạt động này đều không trực tiếp được tính.

  [​IMG]

  Bỏ qua điểm trừ đó thì Wokamon vẫn được giới chuyên môn trên thế giới đánh giá cao về sự sáng tạo và đây sẽ là nguồn cảm hứng hấp dẫn cho những tựa game mới trong tương lai. Hiện tại, game mới chỉ cho ra mắt phiên bản dành cho iOS, bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây.

  >> Game huyền thoại Harvest Moon sắp có mặt trên mobile

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này