Xạ thủ hàng đầu Việt Nam bất ngờ gia nhập Counter-Strike Online

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 13/7/15.

Đọc: 111

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, một cao thủ cũ trong 1st.VN, Lê Xuân Hồ "Robocop" bất ngờ tham gia thành lập một team với tên gọi "Rin" trong Counter-Strike Online.

  [​IMG]

  Lê Xuân Hồ "Robocop" bất ngờ tham gia bắn Counter-Strike Online


  Hiện tại, Counter-Strike Online đã có những thông tin về Giải Đấu bên lề World Championship tiếp theo sẽ được tổ chức trong tháng 7 này. 8 tên tuổi lớn cũng là những đội đấu kỳ cựu của CS 1.6 sẽ cùng tham gia Giải Đấu này, vừa để cọ xát, vừa để lấy tinh thần cho Giải Đấu Tuyển Chọn Quốc Gia sắp tới.

  Chính vì vậy, việc nhiều cao thủ Counter-Strike cũ bất ngờ chuyển sang chơi Counter-Strike Online với team mới cũng là điều dễ hiểu, khi tựa game này đang phát triển theo hướng thi đấu eSport tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Lê Xuân Hồ cùng team 1st.VN tham gia Asian Indoor Game


  Ra đời từ năm 2002 và liên tục gặt hái được những thành công ở tầm cỡ quốc gia, 1st.VN được coi là một hình mẫu của eSport Việt Nam, nhiều năm thống trị làng CS Việt. Trong đó, 1st.VN Robocop là Attacker có tư duy chiến thuật và kỹ năng hoàn hảo của đội.

  Cũng ngay trên trang profile cá nhân, Robocop cho biết anh đã "chính thức trở lại cùng CSO (CS 1.6 Online), 20% cống hiến, 60% cho giải trí và 20% là nghiêm túc".

  [​IMG]

  Khác với người "đồng niên 86" proA.fangZ vừa mới gia nhập CSO và chưa có thông tin tái lập proA, Robocop cùng Rin team rất có khả năng sẽ cống hiến vì màu cờ Việt Nam cho CSO World Championship - được coi là Giải Đấu thể loại CS 1.6 Quốc Tế lớn nhất trong năm nay.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này