Xem sự khác biệt iphone 6 plus xách tay với hàng gốc nhật

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 11/11/15.

Đọc: 208

 1. lkiendt1 Member

  iPhone 6 Plus xách tay liệu có khác gì hàng chính hãng ?

  iPhone 6 Plus xách tay hiện tại mức giá rơi vào khoảng 10 triệu đến 12 triệu đồng. Đối với nhiều người dùng cái tên iPhone 6 Plus xách tay còn khá xa lạ đối với họ, ngược lại hàng chính hãng thì họ đã hiểu quá rõ. Nhưng cái mức giá để bỏ ra để sở hữu iPhone 6 Plus xách tay với chính hãng thực thụ quá chênh lệch.

  [​IMG]

  Đối với máy mới 100%, chất lượng iPhone xách tay không khác gì với iPhone chính hãng. Chỉ khác, mỗi sản phẩm về Việt Nam đều bị bóc lớp nilon do Apple đóng gói và thường đóng lại trong nước. Tuỳ vào tình trạng máy mà có hình thức, giá bán lại khác nhau.

  iPhone 6 Plus xách tay mới 100% - Là máy đã được Active và giá bán rơi vào khoảng 12 triệu đồng vì là cùng hình thức không khác gì so với bản quốc tế, chỉ khác ở chổ giá rẻ hơn, và chính sách bảo hành phải ứng dụng từ cửa hàng bán ra.

  [​IMG]

  iPhone 6 Plus xach tay bản khoá mạng – thường ngày các máy này xuất xứ phần đông từ Nhật nhà mạng AU, Docomo, nhà mạng Mỹ ATT.. Chúng có một nhược điểm “đặc sản” chính là không thể dùng sim khác, chỉ độc nhất dùng một sim từ nhà mạng đó. Còn về mặc hình thức không khác gì hàng chính hãng. Giá bán ra cho iPhone 6 Plus xách tay khoá mạng rơi vào 10 triệu đồng.

  iPhone 6 Plus xách tay máy đã qua sử dụng: bình thường các máy này đều đã bị Active, và thường nằm ở nhánh con của bản khoá mạng. Điểm lợi ở đây mặt hàng hàng vẫn sử dụng sim Việt “ngon lành”. Bù lại tình trạng máy không còn như mới. Như bị trầy, xướt… Và giá bán ra chỉ ở độ 9 triệu đồng.

  Nếu đã xác định và chọn mua iPhone 6 Plus xách tay, bạn có thể tham khảo thêm showroom 24hStore.vn. ngày nay, đang có nhiều chính sách ưu đãi, đã và đang sẽ là trọng điểm buôn bán sỉ điện thoại hàng đầu TPHCM.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này