Xenforo Việt Nam - Chính thức đi vào hoạt động ngày 01-03-2015

Thảo luận trong 'Thủ thuật Xenforo' bắt đầu bởi thb2014, 1/3/15.

Đọc: 499

 1. thb2014 New Member

  Vnxf.vn - Xin chào tất cả các thành viên. Thay mặt cho Ban Quản Trị tôi xin gởi tới các bạn thành viên lời chào thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất.
  - Với sự phát triển không ngừng của các cộng đồng trên internet. Diễn đàn (forum) là một cách nhanh nhất để tập trung thu hút những người cùng đam mê cùng sở thích gặp nhau giao lưu trao, trao đổi, học hỏi, tìm kiếm cơ hội làm ăn.

  - Xem thêm về Xenforo.
  http://xenforo.com/community/
  * Trang web của XenForo : http://xenforo.com/
  * XenForo trên Twitter : http://twitter.com/XenForo
  * XenForo trên Facebook : http://facebook.com/XenForo
  * Kier Darby trên Twitter : http://twitter.com/KierDarby
  * Mike Sullivan trên Twitter : http://twitter.com/mike_su
  Click to expand...
  Xenforo là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những ai muốn làm forum. Từ giao diện (styles), chức năng(addon),Seo... xenforo có thể làm được tất cả những gì mà bạn mong muốn.Với Xenforo không gì là không thể( Xenforo - You Can!).
  Nhằm tạo ra một Cộng đồng Xenforo mạnh nhất Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắn hết mình để hỗ trợ các thành viên một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể. Với mục tiêu phục vụ cho xã hội và cộng đồng. Hôm nay ngày 01-03-2015 chúng tôi xin ra mắt Cộng Đồng Xenforo Việt Nam.Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp chân thành để Forum ngày càng hoàn thiện và giúp đỡ được nhiều người hơn.

  Chào thân ái!
  Diễn đàn Xenforo Việt Nam
 2. vytieubao

  vytieubao New Member

  Xenforo là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những ai muốn làm forum phải không bác
  thb2014 thích bài này.
 3. duvinhhau

  duvinhhau New Member

  Yêu Xenforo Từ Lâu Lâu Rồi
  thb2014 thích bài này.
 4. hoaanhban32

  hoaanhban32 New Member

  Nếu như đơn vị kinh doanh của quý khách hàng đang có website riêng nhưng không có lượng truy cập lớn, hoặc khách hàng có những sản phẩm tốt nhưng lại không được người tiêu dung beiets đến chỉ vì sử dụng dịch vụ quảng bá không hiệu quả và tốn kém thì dịch vụ seo giá rẻ hà nội của công ty cổ phần công nghệ Helios chính là một trong số những sự lựa chọn hợp lý và hiệu quả nhất của khách hàng mà bạn có thể chọn lựa. Đây là một trong những cách giúp cho đơn vị kinh doanh của bạn quảng bá được hình ảnh hiệu quả nhất cũng như có thể tiết kiệm chi phí tối ưu nhất trong quảng cáo mà vẫn có thể phủ rộng được hình ảnh của sản phẩm tới khách hàng . Dịch vụ SEO website của Helios chúng tôi sẽ đảm bảo để cho từ khóa của sản phẩm công ty khách hàng được lên top nhanh nhất và đạt được thứ hạng cao , đây cũng là một biện pháp giúp cho mức phổ biến của sản phẩm bạn tăng và kéo theo mức tiêu thụ tăng giúp cho công ty của bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả chiến lược kinh doanh của công ty.

Chia sẻ trang này