Xét duyệt 10 phút nhận ngay Apple iPhone 5S 16GB chỉ với 400 000đ

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi tg_viettung, 24/10/14.

Đọc: 422

 1. tg_viettung New Member

  Sở hữu ngay chiếc iPhone 5S với 10 phút duyệt hồ sơ và 400 ngàn đồng tiền trả góp hàng tháng.

  Xem ngay chương trình mua Trả góp iPhone 5 :

  Thế giới số Thế Giới Số Hà Việt liên kết cùng 3 các đơn vị cho vay trả góp uy tín phát triển chương trình mua trả góp iPhone với những chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Với thời gian xét hồ sơ nhanh chóng , chỉ 10 phút, bạn đã có ngay Apple iPhone 5S 16GB với số tiền trả trước 50% là 6 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng 400 ngàn đồng theo kỳ hạn 24 tháng. Lãi suất trả góp từ 1,68% tùy vào giá trị bạn trả ban đầu . Mua Apple iPhone 5S loại 16Gb tại Thế giới số Thế Giới Số Hà Việt để được bảo hành 1 năm và hưởng khuyến mại 1,5 triệu tiền mặt.

  [​IMG]

  Thủ tục mua iPhone 5S Trả Góp: chứng minh nhân dân + bằng lái xe (Chỉ cần giấy tờ gốc, chúng tôi tự phô tô và xét phê duyệt hồ sơ) . Nếu muốn mua trả góp với lãi suất ưu đãi, bạn có khả năng bổ sung thêm một số giấy tờ khác như bảng lương, hóa đơn mạng và điện nước, thẻ sinh viên và điện thoại xác nhận của người thân.

  Thông báo giá và mức trả ban đầu khi Mua iPhone trả góp:

  [​IMG]

  Ngoài thủ tục nhanh chóng với mức thanh toán từng kỳ thấp, khi mua iPhone 5S Tra gop cùng các sản phẩm điện thoại,table, máy tính xách tay khác tại Thế giới số Haviet Mobile , bạn sẽ được:

  Mua trả góp bằng giá thanh toán 1 lần

  Tặng toàn bộ số tiền thanh toán của 2 kỳ thanh toán cuối

  Gói quà tặng phụ kiện trị giá 600 ngàn đồng

  Sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo.

  Tư vấn nhiệt tình, tận tụy và Hậu mãi tốt.

  Ngoài các sản phẩm điện thoại iPhone , Haviet Mobile còn bán dồi dào dòng smartphone cao cấp trên thị trường từ các hãng Samsung, Asus, HTC, Sony , HKphone , Blackbery .. và nhiều dòng máy tính bảng và máy tính xách tay khác.

  Chi tiết thông tin về chiếc iPhone 5S 16GB và các sản phẩm khác, bạn có thể tham khảo thêm tại:

  [​IMG]

Chia sẻ trang này