Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ sắp ra mắt game thủ Việt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 6/8/15.

Đọc: 183

 1. blaysku Trùm

  Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ đã được NPH VTC Mobile đàm phán thành công về Việt Nam. Hiện tại, trò chơi đang trong quá trình Việt hóa và theo dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 8 này.

  [​IMG]

  Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ là một game mobile online thẻ tướng, chiến thuật 3D và do Perfect World phát triển. Đọc qua tên game, chắc hẳn game thủ cũng phần nào đoán ra trò chơi lấy bối cảnh thời Tam quốc loạn lạc. Chính vì thế, bạn sẽ có cơ hội gặp lại những danh tướng nổi tiếng như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Lữ Bố...

  [​IMG]

  Được xây dựng trên nền đồ họa sử dụng công nghệ Unity 3D nên Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ có phần nhỉnh hơn những tựa game cùng thể loại về hình ảnh. Các danh tướng trong game được thiết kế với nhiều tạo hình riêng, phong cách Q-style nhưng vẫn toát lên được hào khí dũng mãnh. Bên cạnh đó, NPH sẽ đầu tư khá kỹ lượng về mặt âm thanh và có lồng tiếng cho các nhân vật.

  [​IMG]

  Trong Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ, game thủ có thể sắp xếp cho mình một đội hình với nhiều danh tướng khác nhau và khi tham gia vào trận đánh, mỗi vị tướng sẽ chỉ huy một đội quân riêng và luôn bám sát theo họ. Do khả năng chiến đấu của mỗi người một khác nên game thủ cần lựa chọn vị trí đứng hợp lý cho từng thành viên trong đội hình để có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

  [​IMG]

  Ngoài chế độ phụ bản, các trận đấu bám sát cốt truyện thì người chơi có thể khiêu chiến, thể hiện sức mạnh qua Đấu Trường PK. Bên cạnh đó, tính năng Phong Địa khá hấp dẫn để người chơi tranh giành, đánh chiếm lãnh thổ của nhau.

  [​IMG]

  Theo dự kiến, Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ sẽ được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam trong tháng 8.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này