Kỷ Niệm Xóa xăm giá khoảng bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi tranvanninh, 27/1/16.

Đọc: 165

 1. tranvanninh New Member

  Chào bác sĩ, do đặc thù công việc không cho phép xăm mình em muốn bác sĩ tư vấn cho em về "cách xóa xăm bằng laser co2 và xóa xăm giá khoảng bao nhiêu tiền". Em cảm ơn (Hùng Cường, Hà Nội)
  TRẢ LỜI:

  Bạn Hùng Cường thân mến !

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa xăm và gửi câu hỏi” cách xóa xăm bằng laser co2xóa xăm giá khoảng bao nhiêu tiền” đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

  Như bạn đã biết, Laser C02 là giải phápxóa xăm ưu việt nhất hiện nay, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các biện pháp thông thường, mang lại hiệu quả xóa xăm triệt để, vĩnh viễn mà không gây hại cho da.

  [​IMG]

  Xóa xăm hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning Plus mang đến cho bạn kết quả xóa xăm tối ưu nhất. Với tính năng nổi bật, Laser Toning Plus giúpxóa hình xăm ở mọi vị trí khác nhau. Đồng thời, đảm bảo an toàn, thời gian xóa xăm nhanh chóng, không đau rát, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  >> Xem thêm: Tư vấn xóa xăm lông mày từ chuyên gia

  Còn về câu hỏi "xóaxăm giá khoảng bao nhiêu tiền” thì chúng tôi xin trả lời như sau:

  Giá xóa hình xăm bằng Laser Toning phụ thuộc vào kích thước, màu sắc cũng như vị trí của hình xăm. Bạn không nói rõ về hình xăm của mình nên khó để có thể giải đáp chính xác về mức giá xóa xăm được. Bạn có thể tham khảo bảng giá xóa hình xăm mà thông thường Kangnam áp dụng cho khách hàng như sau:

  Bảng giá dịch vụ xóa xăm Laser Toning của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:
  DỊCH VỤ XÓA XĂM LASER TONING Giá (Triệu vnđ) Thời gian (Số lần)
  Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 4 – 6
  Xóa xăm mí mắt trên/ Dưới 3 2 – 3
  Xóa xăm lông mày 5 – 6 2 – 3
  Xóa xăm viền môi 2 – 3 1 – 3
  Xóa xăm môi 5 – 6 2 – 3


  Chỉ sau 4-6 lần thực hiện, làn da sẽ trở về trạng thái đồng màu, mịn màng tự nhiên như chưa từng xăm hình. Để làm được điều này là nhờ năng lượng laser có tính chọn lọc cao phá vỡ sắc tố màu mực xăm hiệu quả, đồng thời kích thích tái tạo collagen và tế bào da mới, giúp da nhanh chóng ổn định, tương đồng với màu da xung quanh.

  Nguồn : Cách xóa xăm lông mày hiệu quả nhất 2016

Chia sẻ trang này