Xôn xao với clip chủ quán game bạt tai vì ăn cắp account

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 17/8/15.

Đọc: 134

 1. blaysku Trùm

  Mới đây một đoạn video clip ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây xôn xao trong cộng đồng game thủ nước ta nói chung cũng như những người thường xuyên lui tới những quán game tại Hà Nội nói riêng. Trong đoạn clip này mô tả cảnh một chủ phòng máy chơi game trong cơn giận dữ đã tra hỏi và tặng cho một game thủ hay lui tới quán của anh vài cái bạt tai vì đã ăn trộm thông tin tài khoản của nhiều game thủ khác, vốn cũng là khách hàng của quán này.

  [​IMG]

  Ảnh chụp từ clip


  Rất nhiều game thủ, lẫn những chủ phòng máy chơi game khác khi được "thưởng thức" đoạn video kể trên đã bày tỏ ý đồng tình với ông chủ phòng máy kia, vì hành vi ăn cắp tài khoản giờ chơi của người khác vừa ảnh hưởng đến lợi ích của cá nhân game thủ, những chủ nhân của các tài khoản, lại vừa ảnh hưởng đến chính uy tín của phòng máy chơi game.

  [​IMG]

  Ảnh chụp từ clip


  Tuy nhiên có một điều không ít người chưa đồng tình. Một là nhiều người lên tiếng lên án chủ phòng máy kia vì đã "thượng cẳng tay" với game thủ kia thay vì đưa lên công an phường. Số khác thì nghĩ rằng người chủ quán này đã quá nhân từ với kẻ cắp, khi chỉ bạt tai hắn vài cái rồi cho đi với lý do "không cần tiền, chỉ cần danh dự uy tín của quán".

  [​IMG]

  Ảnh chụp từ clip


  Đây cũng là một bài học cho cả những game thủ lẫn quản lý các phòng máy chơi game. Đừng để lộ tài khoản ngoài quán game của mình, vì bạn rất có thể sẽ lấy "thóc đãi gà rừng", để kẻ gian dùng chính khoản tiền trong tài khoản mà bạn bỏ ra để mua giờ chơi phục vụ cho chúng, những kẻ bạn còn không quen biết.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này