Xuất hiện bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ chỉ dành cho người "cao tuổi"

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 12/6/15.

Đọc: 163

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, một game thủ với nickname N.Hoàng đã đứng ra thành lập hẳn một bang hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến, và điều đặc biệt ở đây là bang hội này chỉ dành cho các game thủ thuộc thế hệ U30 mà thôi.

  [​IMG]

  Theo đó, nguyên nhân chính để thành lập bang hội dành riêng cho những game thủ thuộc thế hệ U30 này được đưa ra là để "Kêu gọi và mong tập hợp được những anh em tâm huyết xưa, lập acc chơi chung sever, sau đó lập bang riêng dành cho U30 trở lên, để có dịp cùng nhau trãi nghiệm lại cảm giác xưa... rồi offline, rồi Tống Kim...

  U30 giờ phần lớn cũng gia đình rồi, chơi Võ Lâm bây giờ chỉ là đam mê, không còn "ăn Võ Lâm, ngủ Võ Lâm" như xưa nên chỉ mong tìm được những ae cũng lứa tuổi, cùng sở thích để thêm cuộc sống phong phú".

  [​IMG]

  Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự quan tâm của nhiều game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ khác. Hiện tại, đã có cả trăm game thủ đăng ký, thậm chí, có game thủ còn nói mình sẽ chuyển cả server để cùng vào bang "U30" này.

  Trên thực tế, Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến là phiên bản "hoài cổ" được NPH VNG phát hành, tạo lại cảm giác Võ Lâm thời kỳ đầu phát hành, chính vì vậy, việc tựa game này thu hút những game thủ đã "có tuổi" cũng là điều dễ hiểu.

  Võ Lâm Truyền Kỳ xuất hiện game thủ đánh đến cả triệu tỷ con quái

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này