Xuất hiện cuộc thi dành riêng cho người làm game mobile Việt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 20/5/15.

Đọc: 135

 1. blaysku Trùm

  Vào ngày 19/05 vừa qua, tại Hà Nội, Giải thưởng Chim Xanh đã chính thức được khởi động với Giải Nhất có giá trị 300 triệu đồng dành cho người chiến thắng. Chương trình do VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Cổ phần Chim Xanh phối hợp tổ chức.

  [​IMG]

  Cuộc thi mới mang tên Bluebird - Chim Xanh cùng Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức này nhằm phát hiện và khuyến khích các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp Việt Nam phát triển những ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động có tính sáng tạo, giải trí và giáo dục, góp phần đưa các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi sản xuất và phát hành trò chơi trên thiết bị di động toàn cầu.

  Sản phẩm dự thi của sự kiện này, dĩ nhiên là những lập trình ứng dụng game mobile.

  Ban Tổ chức khuyến khích sản phẩm dự thi có khả năng thương mại và/hoặc tính ứng dụng cao, các sản phẩm phục vụ học tập và giải trí; khuyến khích phát triển các ứng dụng dựa trên các thư viện (mã nguồn, công cụ, phần mềm, thành phần…) miễn phí và nguồn mở để phát triển sản phẩm.

  [​IMG]

  Giải thưởng Chim Xanh đề cao yếu tố thị trường của sản phẩm hơn yếu tố công nghệ. Sản phẩm thắng cuộc được quyết định dựa trên đánh giá của chính những người dùng và người chơi thực sự, nhằm chứng minh sự hấp dẫn và tính thị hiếu cao của sản phẩm. Việc quảng bá trò chơi qua các kênh phân phối chuyên nghiệp Facebook, Google, Apple giúp quảng bá rộng rãi các trò chơi đoạt giải đồng thời mang lại cơ hội hòa nhập với thị trường khu vực và thế giới cho các lập trình và ngành công nghiệp Trò chơi Di động của Việt Nam.

  [​IMG]

  Ông Nguyễn Thành Nam, sáng lập viên của Giải thưởng Chim Xanh chia sẻ: “Chúng tôi cho rằng ở Việt Nam có rất nhiều những tài năng có thể phát triển những trò chơi sáng tạo. Cuộc thi với những chương trình giới thiệu game phát trên sóng của VTV3 và những chiến dịch truyền thông quốc tế sẽ tạo thêm điều kiện để các lập trình viên thực hiện ước mơ của mình”.

  Với tiêu chí thúc đẩy tính sáng tạo và khuyến khích những ý tưởng mới, giải thưởng Chim Xanh sẽ được tổ chức dưới hình thức game show, do ê kíp của VTV3 thực hiện. Sau 10 chương trình giới thiệu sản phẩm dự thi trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam, 20 sản phẩm thuyết phục được khán giả (số lượng tải về nhiều nhất) sẽ tiếp tục tranh tài để tìm người chiến thắng với giải thưởng 300 triệu đồng tiền mặt.

  “Cuộc thi sẽ có sự tham gia của những người nổi tiếng với vai trò bình luận hoặc chơi thử để giới thiệu và quảng bá cho những ứng dụng trò chơi trên điện thoại di động” – Ban tổ chức đã cho biết về quy mô của cuộc thi lần này.

  >> Tự sự của người làm game Việt: "Đam mê chưa thể đủ"

  Genk.vn - Mobile and Social
 2. thienhuong686

  thienhuong686 New Member

  Nhận thấy tố chất khả năng trí tuệ đa nguyên của mỗi người.

  [​IMG]

  Nguồn gốc nền móng cơ sở cho xuất hiện và phát triển khả năng bẩm sinh của mỗi người để từ đó:

  1. Đối với bản thân:
  - Phát hiện rõ tốt chất cốt lõi của các bạn để phát triển tương lai, phương pháp làm việc tốt nhất, khởi tạo và hoàn thiện nhân cách, xác định sứ mệnh công việc…
  - Ứng tuyển công việc, vị trí trong xã hội phù hợp với đặc trưng phẩm chất tố chất vượt trội và tài năng hấp thu kiến thức,... để tăng kết quả của cuộc sống, tăng tài năng cạnh tranh cá nhân.

  2. Đối với gia đình, nhà trường:
  - Nhận thấy được ưu nhược điểm của các con để chủ động tạo môi trường và lưạ chọn phương pháp giáo dục phù hợp cho các con tương lai tốt nhất.
  - Hướng học chính xác cho trẻ.
  - Giảm thiểu xung đột trong gia đình và nhà trường.

  3. Đối với tập thể:
  - Thấy được tố chất của nhân viên để phát triển cho công việc chung.
  - Tìm kiếm cá nhân thích hợp với công việc.
  – Tăng giá trị và tính ổn định của công tác quản trị nhân sự đồng thời giảm áp lực cho nhân viên khi có thể.

  Trắc nghiệm vân tay cùng với rất nhiều những phương pháp giáo dục sớm khác như Glenn Doman, Montessori,… đang là xu hướng mới được cộng đồng

  Phân tích vân tay VMIT Hà Nội – Khám Phá Tương Lai
  Điện thoại: 04.6650.7979 – Hotline: 0902.444.379
  Facebook: facebook.com/khamphatuonglai
  Website: http://phantichvantay.com.vn

Chia sẻ trang này