Xuất hiện đại gia bí ẩn cho tiền game thủ cả tỷ Đồng

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 11/6/15.

Đọc: 135

 1. blaysku Trùm

  Vị đại gia giấu mặt này đã mạnh tay bạo chi cho hàng loạt game thủ nổi tiếng hay những streamer trên Twitch những khoản tiền khổng lồ. Dĩ nhiên, bất kỳ ai cũng phải sốc khi bảng thông báo người ủng hộ tiền cho streamer và cái tên Motar2k xuất hiện.

  [​IMG]

  Gần đây nhất, Motar2k đã "bạo chi" 6.000 USD cho Olofmeister, tay súng hiện đang thi đấu chi Fnatic. Khòi phải nói sự bất ngờ và thậm chí là "đứng hình" của chàng game thủ đến từ Thụy Điển:

  Vị đại gia giấu mặt này đã vung tiền ủng hộ cho hàng loạt những game thủ CS:GO, từ Olofmeister, Pasha của Virtus Pro, GeT_RiGhT của Ninjas in Pyjamas, Shroud và n0thing của Cloud 9, KennyS của Titan, hay cả game thủ khuyết tật Handi mà chúng tôi đã có dịp giới thiệu tới các bạn độc giả.

  Riêng với Pasha, có vẻ như game thủ này giành được khá nhiều cảm tình của vị đại gia. Bằng chứng là có lần, anh này đã 'donate' 15.000 USD, tức hơn 300 triệu Đồng. Hành động này của Motar2k đã khiến Pasha "không còn gì để nói", và đưa cả vợ con lên kênh stream để cám ơn vị Mạnh Thường Quân giấu mặt này.

  Có quá ít thông tin về Motar2k, ví như tên thật của anh, hay những bức ảnh của đại gia này. Theo như các nguồn tin trên reddit và những người quen biết Motar2k thì họ nói rằng người này có gia thế rất giàu có tại khu vực Trung Đông. Thậm chí, anh ta còn có một bộ sưu tập xế khủng với các loại xe như Bugatti Veyron, Ferrari LaFerrari, v.v… với các biển số cực độc như 7 và 38.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Dàn xế khủng được cho là thuộc sở hữu của chính Motar2k


  Hiện tại, với giới streamer, hay những game thủ hay stream game, có không ít những đại gia mạnh tay, và Motar2k là một trong số đó, một trong những thần tượng của giới CS:GO, bên cạnh những game thủ với kỹ năng và trình độ cực cao.

  Gặp gỡ đại gia nổi tiếng nhất Kiếm Thế Việt Nam hiện tại

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này