Xuất hiện game thủ dùng 'kiếm khí' hạ sát team địch

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 22/6/15.

Đọc: 117

 1. blaysku Trùm

  Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ 1Shot đang hết sức bất ngờ trước tình trạng một nhân vật bí ẩn có thể đứng từ nhà và... chém dao hạ sát cả team đối phương.

  Nếu như là một fan của các bộ truyện kiếm hiệp, chắc chắn các bạn sẽ nghĩ rằng đây là một game thủ có trình độ thuộc dạng cao thủ võ lâm với khả năng sử dụng kiếm khí tuyệt đỉnh, dùng dao "cách không" giết địch.

  [​IMG]

  Game thủ này không hiểu tại sao lại bị chém dao chết, trong khi kẻ địch ở rất xa.


  Thực tế thì đây là một chiêu hack vô cùng khó chịu trong 1Shot, hiện tượng này mới được game thủ phản ánh trên diễn đàn của trò chơi với giọng điệu vô cùng bức xúc: "admin xem thế nào về trường hợp này với, nó đứng ờ nhà cầm dao chém chết nguyên team, khó đỡ quá".

  Hiện tại thì điều hành viên của diễn đàn trò chơi đã trình báo lên BQT để kiểm tra và khoá nick những kẻ sử dụng phần mềm bên ngoài trái phép để hack game, tạo lợi thế lớn trong game.

  Tuy vậy, NPH SGame cũng nên thắt chặt hơn cách quản lý thế giới ảo của 1Shot để các trường hợp hack game bớt xảy ra, tránh đưa game thủ vào những tình huống bực bội không đáng có khi chơi game giải trí.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này