Xuất hiện game thủ Việt tài năng tự tạo app hỗ trợ cộng đồng

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 4/4/15.

Đọc: 287

 1. blaysku Trùm

  Một tin vui đã đến với cộng đồng game thủ đam mê tựa game mobile Summoner War: Sky Arena cũng như những người mới tham gia vào thế giới của những Triệu Hồi Sư. Mới đây, một game thủ Việt có nickname "Thành Đinh" đã tự tay mình thiết kế ra ứng dụng hướng dẫn chơi Summoner War: Sky Arena nhằm giúp cho những người chơi mới có thể nhanh chóng làm quen với game.

  [​IMG]

  Theo như Thành giới thiệu, ngoài chức năng hướng dẫn người chơi mới, ứng dụng này còn có tác dụng như một cuốn từ điển về Summoner War: Sky Arena với những thông tin về nhân vật, hướng dẫn build rune dành cho các monster,... Ngoài ra, tác giả cũng chia sẻ thêm, anh làm ra ứng dụng này chủ yếu vì đam mê và muốn hướng dẫn cho những người có cùng chung sở thích với mình.

  [​IMG]

  Mặc dù phiên bản hiện tại chưa thật sự hoàn chỉnh nhưng Thành vẫn liên tục tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía người dùng để từng bước hoàn thiện ứng dụng này. Bạn đọc có thể tải ứng dụng này ngay tại ĐÂY.

  [​IMG]

  Nếu bạn đọc chưa biết thì Summoner War: Sky Arena là tựa game RPG với đồ họa 3D tuyệt đẹp được NPH Com2uS của Hàn Quốc đem ra thị trường. Từ khi ra mắt tới nay, tựa game di động này nhận được rất nhiều sự khen ngợi của game thủ Việt về đồ họa và hình ảnh hấp dẫn.

  [​IMG]

  Lối chơi của Summoners War: Sky Arena đi theo phong cách nhập vai theo lượt và mang tới cho người chơi cơ hội chế ngự những thần thú, những sinh vật siêu linh nhằm đại diện cho mình trên chiến trường. Ngay từ ban đầu, người chơi sẽ nắm trong tay một tổng hành dinh trong đó chứa những công trình phụ trợ cho việc triệu hồi, nâng cấp thần thú cũng như thu thập tài nguyên. Tại nơi đây, người chơi sẽ dành phần lớn thời gian để tương tác cũng như tính toán làm sao để phát triển bản thân tới những đẳng cấp sức mạnh cao nhất.

  [​IMG]

  Summoners War: Sky Arena đúng như cái tên của mình, cho phép cộng đồng người chơi quyền cạnh tranh nhau trên đấu trường chung. Tại đây, game ưu tiên cho bạn bổ sung đội hình một thần thú nữa, giúp nâng cao thời lượng chiến đấu cũng như quyền lựa chọn chiến thuật đa dạng hơn. Với việc sở hữu hệ thống bảng xếp hạng, cộng đồng game thủ cũng sẽ liên tục được thử sức bản thân mình trước vô vàn những đối thủ mạnh. Họ đều là những con người ngoài đời thật với khả năng thượng thừa, đưa Summoners War: Sky Arena trở thành một sản phẩm thỏa mãn đại bộ phận game thủ vốn say mê các đấu trường online rộng lớn.

  [​IMG]

  Link tải game:Android - iOS

  >> Thêm ứng dụng "chính chủ" chơi game Android trên mọi máy tính

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này