Xuất hiện quán game cho cao thủ Liên Minh Huyền Thoại chơi miễn phí

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 6/8/15.

Đọc: 158

 1. blaysku Trùm

  Thông thường, để giữ chân khách quen thì các quán game áp dụng khá nhiều hình thức khuyến mãi như tặng nước hay cộng thêm giờ cho những game thủ đã nạp nhiều tiền. Tuy nhiên gần đây một chủ cửa hàng đã đưa ra chương trình khuyến khích leo rank Liên Minh Huyền Thoại phải nói là 'độc nhất vô nhị'.

  Cụ thể hơn, chương trình khuyến mãi này đưa ra các mức phần thưởng tùy theo rank game thủ đạt được như sau:

  Đồng V - Bạc V: Tặng 1 chai nước.

  Bạc V - Vàng V: Tặng 1 thẻ game 20k.

  Vàng V - Bạch Kim V: Tặng 1 chai nước + thẻ game 20k.

  Bạch Kim V - Kim Cương V: Tặng 2 chai nước + thẻ game 100k.

  Kim Cương V - Cao Thủ V: Tặng thẻ game 200k + Áo Liên Minh Huyền Thoại + 1 Skin tùy chọn.

  Cao Thủ V - Thách Đấu: Chơi game miễn phí tại quán.

  [​IMG]

  Như vậy là những người thuộc hàng cao thủ cấp cao nhất và trên đó trong hệ thống rank của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chơi miễn phí tại quán này, ngoài ra các phần thưởng phía dưới cũng không hề nhỏ, đều là những thứ thiết thực cho game thủ khi ra các cửa hàng để chiến game.

  Ngoài ra, chủ cửa hàng cũng khuyên game thủ nên 'cắm mắt' ở nhà để không bị 'cha mẹ' đánh úp và đặc biệt là hình thức khuyến mãi này sẽ áp dụng cho tới khi quán đóng cửa thì thôi.

  [​IMG]

  (Ảnh minh họa).


  Phải nói rằng chương trình khuyến mãi kể trên là vô cùng hấp dẫn với những người thích chơi Liên Minh Huyền Thoại ở mọi trình độ, đơn giản bởi bạn đi tới cấp Đồng V đã có phần thưởng là một chai nước miễn phí rồi, với rank khá hơn một chút là Vàng, Bạch Kim được tặng cả thẻ game nữa.

  Tất nhiên, chương trình khuyến mãi này được nhiều chủ quán đánh giá là quá 'phô trương' và khó có thể có lãi được, do đó không ít người đã dự đoán rằng cửa hàng này sẽ sớm phải bỏ banner trên nếu muốn hoạt động tốt trong thời gian dài.

  Quán net khô máu khuyến mãi 100% đã không còn là trò đùa!

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này