Xưng Bá Giang Hồ ấn định open beta ngày 19/06 tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 18/6/15.

Đọc: 174

 1. blaysku Trùm

  Vào sáng 10:00 ngày 18/06, một trong những tựa game đươc mong chờ là Xưng Bá Giang Hồ đã khai mở thử nghiệm Close Beta. Trong đợt Close Beta này, số lượng game thủ hưởng ứng trải nghiệm cũng khá động. Một số khu vực làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, các phụ bản, đấu trường, hoạt đông liên chiến thường có hiện tượng người chơi không nhìn thấy nhân vật mình đang ở đâu.

  [​IMG]

  Trong đợt Close Beta này, NPH OGAMES cũng đã hỗ trợ cho game thủ hàng ngàn KNB để có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn như: Vòng quay may mắn, Có phúc cùng hưởng, Xếp hình nhận thưởng…Theo thống kê thì có đến 100.000 KNB đã trao đến tay cho các game thủ.

  Ngàn lời bình, một nội dung từ game thủ chuyên nghiệp

  Nhiều ý kiến trái chiều từ các game thủ chuyên nghiệp như: “Game rất khó chơi, vì các nhiệm vụ chính tuyến game không có auto tự tìm đến các nơi ấy mà mình phải tự đọc hướng dẫn và làm theo như vậy rất mất thời gian như bù lại khá thích thú khi hoàn thành được nhiệm vụ đó”. “Game quá nhiều chức năng, 1 ngày phải bỏ ít nhất là 10 tiếng trải nghiệm mới có thể khám phá hết loạt hoạt động của game” . “Game này khá giống với Võ Lâm Chi Mộng”…

  Mặc khác, trong ngày ra mắt game, vì số lượng tham gia trải nghiệm khá đông nên game có chút hiển thị không đầy đủ khi qua những khu vực mới. Điều này cũng làm giảm 1 phần điểm cho game “Xưng Bá Giang Hồ”.

  Theo kế hoạch chính xác, vào sáng ngày mai 19/06/2015, lúc 10:00 game Xưng Bá Giang Hồ sẽ chính thức khai mở 2 máy chủ để chào đón đồng đạo tứ phương. Hiện các bạn có thể tham gia chuỗi event nhận KNB miễn phí và nhận Code VIP tại

  Trang chủ: http://xb.ogames.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/xungbagiangho.ogames?ref=ts&fref=ts

  Hình ảnh trong đợt Close Beta ngày 18/06/2015:

  [​IMG]

  Hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm

  [​IMG]

  Hoạt động PVP 3-3, máy chủ Close Beta

  [​IMG]
  [​IMG]

  Chỉ có khoảng 10 anh hùng có lực chiến cao nhất để tham gia săn BOSS hoàng kim


  Hy vọng, trong ngày Open Beta vào ngày mai 19/06/2015, Game Xưng Bá Giang Hồ sẽ chất lượng hơn về mọi thứ để phục vụ tốt số lượng game thủ đang mong chờ.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này