Share Xưởng sản xuất mũ nón, xưởng sản xuất mũ nón giá rẻ, xường may nón mũ

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi datdtnguyenthieu, 28/7/16.

Đọc: 518

 1. Xưởng sản xuất nón mũ theo yêu cầu, xưởng sản xuất mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU xin kính chào quý khách!
  Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận khách hàng, xử lý đơn hàng đến giao hàng hoàn thành hợp đồng, hệ thống đánh giá tiêu chuẩn Iso 9001, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín, chất lượng các sản phẩm mũ nón trên toàn quốc.

  [​IMG]

  Xưởng sản xuất mũ nón, xưởng sản xuất mũ nón giá rẻ, xường may nón mũNGUYÊN THIỆUchuyên:

  Sản xuất và in ấn theo yêu cầu:
  - Nón mũ đồng phục công ty
  - Nón mũ đồng phục nhóm
  - Nón mũ vải cá sấu, PE, cotton các loại

  - Nón mũ thể thao
  - Nón mũ quảng cáo
  - Nón mũ in thêu 2D, 3D, nón hiphop
  Nhận thiết kế, in, thêu theo yêu cầu


  Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
  NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
  Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  Email: [email protected]
  (T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Chuyên mục Thủ thuật SEO:

 2. Được thành lập năm 1975 trên cơ sở sản xuất mũ nón giá rẻ, với nhiệm vụ xây dựng các sản phẩm mũ nón tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Ngay từ ngày đầu thành lập, cơ sở sản xuất mũ nón giá rẻ chúng tôi với cơ sở vật chất nghèo nàn, thiết bị lạc hậu, lực lượng CBCNV ít ỏi nên đơn vị gặp rất nhiều khó khăn.

  [​IMG]


  Nhưng với một cơ chế quản lý phù hợp, coi trọng công tác quản lý chất lượng, mạnh dạn đầu tư công nghệ mới, mở rộng sản xuất, năng động trong khâu tìm kiếm việc làm, phân phối thu nhập tương đối công bằng… vì thế công ty đã không ngừng lớn mạnh. Năm 2000 Công ty đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu: Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.

  [​IMG]


  Hiện nay cơ sở sản xuất mũ nón giá rẻ là một trong những công ty hàng đầu trong nước chuyên về lĩnh vực thi công các dự án quảng cáo cho các công ty lớn tại Việt Nam. Các dự án cơ sở sản xuất nón giá rẻ chúng tôi luôn được các cơ quan ban ngành đánh giá cao về chất lượng, mỹ thuật và đảm bảo tiến độ.

  [​IMG]


  Ngoài ra, các lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác như: các sản phẩm mũ nón giá rẻ, mũ nón tai bèo, mũ nón hiphop… cũng góp phần đáng kể vào doanh thu hàng năm của công tỵ

  Tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, cơ sở sản xuất mũ nón giá rẻ với định hướng phát triển đúng đắn, kiên định phương châm “Chất lượng và đảm bảo tiến độ là thương hiệu”, không ngừng đầu tư nhân lực và công nghệ một cách hiệu quả, mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh, quan tâm đến trách nhiệm xã hội… Cơ sở sản xuất mũ nón giá rẻ tin rằng trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lớn mạnh hòa cùng với sự phát triển chung của đất nước.

  [​IMG]


  Cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan ban ngành từ trung ương đến địa phương trong thời gian qua đã động viên, giúp đỡ công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

  Xin cảm ơn toàn thể CBCNV công ty bao năm qua đã giữ vững tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo không ngừng nỗ lực phấn đấu để đưa cơ sở sản xuất mũ nón giá rẻ ngày càng phát triển vững mạnh

  Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
  NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
  Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  Website: www.sanxuatmunon.com
  Email: [email protected]
  (T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

Chia sẻ trang này