Yêu là xa nhau ra

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi Em không còn buồn, 16/6/14.

Đọc: 372

 1. Tớ và cậu - một đôi thanh mai trúc mã mà theo tớ nghĩ chúng ta sẽ mãi mãi như thế.
  Nhưng 3 năm trước, tớ lại quyết định rời xa cậu. Một đứa có lý lịch đen như tớ nếu có tiến xa hơn với cậu thì cũng chỉ toàn đau khổ mà thôi. Không phải tớ cao thượng hay nghĩ cho cậu gì đâu, chỉ là tớ ích kỷ, nghĩ cho tớ thôi.
  3 năm, tớ âm thầm lặng lẽ dõi theo bước chân cậu, đứng bên lề cuộc sống của cậu, vô hình làm cho cậu những điều nhỏ nhặt nhất tớ có thể.
  Chúng ta - dẫu rằng kẻ Bắc, người Trung, mỗi năm tương phùng 1 lần, nhưng thực sự 3 năm để quên đi mối tình đầu thật khó. Nhiều lúc nhìn những cô gái bước vào cuộc đời cậu, tớ thấy giận lắm, buồn lắm, đau nữa, nhưng tớ biết mình đã không còn cái quyền đó. Tớ tự cười thầm mỉa mai bản thân mình, nhưng tớ vẫn đủ mạnh mẽ để không rơi bất kỳ 1 giọt nước mắt nào cho 1 người con trai.
  Hôm nay, trời se se lạnh, bất giác tớ nhớ cậu vô cùng. Vô wall FB cậu, nhìn hình cậu mặc đồ công an đứng bên người yêu cậu là một cô giáo, không biết sao tớ đã không còn buồn nữa. Chợt tớ nhận ra, lâu lắm rồi, tớ chỉ là một người ngoài, mà đã là người ngoài thì nên lui ra...
  Tớ đã không còn buồn nữa...
 2. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

 3. wapvipvl.com

  wapvipvl.com New Member

Chia sẻ trang này