Truyện tình cảm Yêu Một Play Girl - Phần 1

Thảo luận trong 'Truyện tình cảm' bắt đầu bởi Admin, 18/5/14.

Đọc: 680

 1. Admin Administrator

  Buzz!!
  Quân : Gì thế con hâm?
  Trang : Mày làm người yêu tao nhé thằng chó.
  Quân : Hôm nay mày uống thuốc tâm thần chưa? :s Sao tự dưng ẩm I xê thế
  Trang : Tâm thần cái ** mày
  Quân : **** cái thằng bố mày, *** yêu đương rì cả. Play girl như mày, tao xoắn kiểu lừa tình lắm. Mà bao giờ mày mới chịu gọi tao là anh. Kém tao 2 tuổi mà xấc vl
  Trang : Tao xấc mày khó chịu à
  Quân : *** khó chịu nhưng ngứa *** vl
  Trang : Khi nào mày yêu tao thì tao gọi mày là anh. Đm ngứa thì gãi đi. Chờ tao chạy sang nhà mày ngãi cho mày à
  Quân : *** đùa đâu, mày nói thật lòng à? :s:s
  Trang : Mày tin à
  Quân : Biết ngay mà, *** bao giờ tao tin mày đâu con chó ạ
  Trang : Sao mày không thể yêu tao?
  Quân sững người, đang bắn dở trận CF cá tiền cùng mấy đứa bạn, chợt Trang buzz, Quân out luôn, chấp nhận thua chứ chẳng bao giờ Quân để Trang pm mà không reply lại lâu quá 5 phút. Nhưng hôm nay, Trang lạ lắm, tự dưng nói linh tinh.
  Trang kém Quân 2 tuổi, cô nàng là tiểu thư con nhà giàu, nhưng hết sức đua đòi, nói cách khác, Trang biết chơi và chịu chơi. Quân biết nó trong 1 lần đi ăn cưới thằng Chủ Fam Au của nó ở Sài Gòn, nó và Trang đều là người Hà Nội. Quân đường hoàng xin phép bố mẹ nghỉ học để vào Nam ăn cưới, còn Trang thì bỏ nhà đi cùng với 1 đứa bạn bằng tuổi nó. Trang với Quân giống nhau ở chỗ, chịu chơi và chẳng bao giờ tính toán bạn bè. Trang có người yêu là 1 cao thủ trong Au, nhờ đám cưới đó mà nó gặp mặt người yêu ảo mà hơn 1 năm trời nói chuyện. Quân cũng biết sơ qua tên này, hắn hơn Quân 4 tuổi, tức là hơn Trang tận 6 tuổi . Trang không phải là rất xinh, nhưng xinh sắc xảo, nói chuyện có duyên, khiến những người đến trước đám cưới 1 hôm như Quân và mấy thằng chiến hữu chết mê mệt. Ai Trang cũng nói chuyện thân mật, gọi anh rất dễ nghe, nhưng……..
  Tên bạn sắp cưới sắp xếp cho mấy ông khách từ Bắc ở lại 1 nhà nghỉ gần chỗ tổ chức đám cưới. Trang và cô bạn ở cùng 1 phòng, Trang cẩn thận đến mức người yêu đến chơi cũng rủ ra ngoài hành lang chung đứng. Quân chỉ thoáng để ý Trang không phải vì Trang thế này, thế nọ, mà vì Trang là người yêu của Trung. Quân có nghe nói tên Trung này rất hám gái Mà thôi, Quân bỏ qua suy nghĩ về Trang, vì yêu ai, là việc của Trang. Mà chắc gì, Trang đã là " Gái Zin ”
  Nửa đêm, Quân bật dậy. Giấc mơ ngày Trúc ra đi hiện về, ám ảnh khiến nó không thể ngủ được. Quân ra hành lang, lấy bao thuốc trong túi, nhưng quên mất bật lửa trong phòng. Đang định quay về thì thấy đóm thuốc lập lòe ở hành lang, Quân mạnh dạn bước đến :
  - Xin lỗi, ông mồi lửa cho tôi được không?
  Người đó quay lại, Quân sững người, hóa ra, đấy là Trang. Trang mỉm cười, giật lấy điếu thuốc trên tay Quân, dí vào đầu thuốc của nó. Thế là, ở hành lang, lập lòe 2 đốm thuốc.
  - Em không ngủ à?
  - Em gọi anh là mày, tao nhé!!
  - ( Đúng là loại giả tạo Chả tỏ vẻ ngoan hiền lâu được ) Quân nghĩ trong đầu rồi mỉm cười, nụ cười có gì đó giễu cợt:
  - Làm gái ngoan cả ngày khó chịu à, tùy thôi.
  - Không phải tao giả tạo đâu, mà là, với mày, tao muốn thế này thôi.!
  Quân ngạc nhiên. Trang đã thay đổi cách xưng hô ngay khi Quân đồng ý, nhưng nghe có vẻ làm 2 đứa thân thiết với nhau hơn :
  - Tại sao lại thế? – Quân vẫn chưa thích ứng được với cách xưng hô đấy.
  - Thì thích thế, mày không ngủ à?
  - Không ngủ được, thế, không ngủ à? – Quân vẫn nói trống không
  - Này, nghe nói mày là tay chơi có tiếng ở Hà thành mà, chẳng lẽ, chưa xưng mày tao với đứa con gái nào à? Sao gượng gạo thế?
  Câu nói của Trang khiến Quân tự ái, Trang nghĩ nó sợ bọn con gái ư?
  - Nhiều rồi, thế mày…bỏ nhà đi suốt ngày thế à?
  - Tốt hơn rồi đấy, không, đây là lần đầu tiên, tao thích thế. Thử thay đổi và phá cách
  - Con gái mà phá cách nhiều quá, chúng nó khinh cho *****.
  Chợt, Quân đỏ mặt, Quân cứ tưởng Trang là bạn thân của mình, nên buột miệng buông lời tục tĩu, cô gái này lạ quá, sao lại khiến Quân cảm thấy gần gũi thế này cơ chứ!
  - Thế mày là trai ngoan à? Tao chơi bời nhưng tao cũng biết giữ chừng mực, ông bà già tin tưởng, nên tao bỏ nhà đi, ông bà già k đi tìm, vì tìm, có mà đến mùa quít năm 2999 cũng không tìm được
  - Thế nào là giữ chừng mực???
  Quân thắc mắc, chẳng lẽ fake her life ư?
  - Hô hô, thế mày nghĩ tao mất với thằng Trung rồi à, hay là, với thằng nào trước đấy.
  Quân giật mình, im lặng.
  - Không, tao là gái ngoan đấy Chúng nó gọi tao là ***, phạch, điếm, **, vì nghĩ gái muốn có tiền gái phải chơi Nhưng tao có tiền rồi, tao chẳng việc gì phải làm cái việc nằm ngửa dạng háng ra xin tiền bọn đàn ông
  - Nghe ghê qá đấy, thôi, đi ngủ đi. Tao vào đây, sương xuống rồi đấy.
  Quân dụi điếu thuốc lên hành lang, cời áo khoác rồi khoác lên người Trang, lạnh lùng bỏ vào phòng. Trước khi đi, Quân nghe thấy loáng thoáng, tiếng Trang khẽ nói : - Cảm ơn anh!!
  Đám cưới của tên Chủ Fam diễn ra vui hết mức vì sự hiện diện của khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong thế giới ảo, thêm vào lại có cả "dân chơi Hà thành” bỏ nhà đi để dự lễ. Trang hôm nay rất xinh, đến nỗi nổi bật hơn cả cô dâu với vai trò phù dâu. Được giới thiệu là "vợ” của tay cơ Trung event, Trang phải đi tiếp rượu, nó uống khá nhiều. Quân cũng bị đám nữ vây lại, hỏi thăm, làm quen, mời rượu, nhưng tí rượu vang nhỏ nhoi ấy làm sao khiến Quân say được. Nhưng Trang thì mặt đã ửng hồng, chân đi loạng choạng, miệng cứ chúc rồi lại nốc rượu vào. Đến khi Trang bước đến bàn Quân, đưa ly rượu lên, Quân bèn giật lấy, uống hết trong 1 hơi, nhìn Trang bực tức :
  - Mày điên à, say con m ẹ nó rồi!
  - Kệ tao, hôm nay vui mà, phải say chứ
  - S ư t ổ, cưới người ta chứ cưới mày đâu mà cần mày không say không vui?? Chào mọi người đi, tao đưa mày về nghỉ.
  - Không cần đâu, để chồng đưa vợ về – Trung chen ngang cuộc nói chuyện của Trang và Quân, Trang không nói gì, cứ cười cười, mặc kệ Trung đang cố hết sức dìu nó đi. Quân đứng dậy, kéo Trang lại, bế xốc lên rồi đặt lên lưng Trung, nó cởi áo khoác ra, khoác lên Trang, vì khi cõng, chiếc áo co lên, nên dễ để lộ hàng. Trung không nói gì, im lặng, cõng Trang ra ngoài.
  - Này, sao cô không đi cùng cái Trang? – Quân tiến đến đứa bạn đi cùng Trang, cô nàng cười khẩy, cô nàng xinh, hơn Trang rất nhiều, nhưng chẳng duyên bằng Trang:
  - Vợ chồng chúng nó, về hú hí với nhau, đi theo để làm kì đà à?
  - Thế nếu chúng ta như thế, chẳng nhẽ lại để chúng nó tranh phòng? – Quân hỏi đểu cô bạn đó, cô ta tên là Ly, Ly đứng dậy, chào cô dâu chú rể, rồi đi cùng Quân ra ngoài, trước khi ra khỏi cửa nhà hàng, Ly lẩm bẩm :
  - Yêu rồi thì nói m ẹ ra, bày đặt vl
  Quân nghe thấy, nhưng bỏ ngoài tai, nghĩ sao cũng được. Quân chẳng quan tâm, vì tự dưng cảm thấy, mình cần có trách nhiệm với Trang, vì Quân là bạn của Trang.
  - Trung, mở cửa phòng cho em.
  Ly đập cửa, 1 lát , cánh cửa phòng mở ra, Trung đang mặc áo, còn Trang thì đang nằm đắp chăn trên giường, Quân xông vào, đẩy mạnh Trung khiến cậu ta mất thăng bằng, Quân kéo chăn của Trang ra, Trang chỉ mặc trên người chiếc quần bên trong, còn bộ ngực và quần áo đã bị lột sạch. Quân tức giận, túm cổ Trung, đấm liên tục, Trung cũng ngà ngà rượu, buông lời **** rủa Quân, nhưng bất lực không đánh trả được Quân, vì nó quá khỏe. Ly không nói gì, tiến đến, kéo chăn lại cho Trang, rồi nhặt quần áo dưới đất lên.
  - Vứt thằng chó đấy ra nhà nghỉ đi Quân.
  Quân ngạc nhiên trước câu nói của Ly, nhưng cũng dừng lại, miệng Trung đã rách khá lớn ở mép, gò má đỏ rực vì rượu và vì bị đánh, Quân túm cổ lôi Trung xuống cổng nhà nghỉ và đẩy mạnh Trung, khiến hắn ta ngã nhoài ra đường
  - Đừng để tao gặp mày lần nữa!
  - Thằng chó, cứ chờ đấy. –Trung loạng choạng bước dậy, bắt xe ôm gần nhà nghỉ ra về. Quân vội chạy lên phòng, Ly đang sắp xếp quần áo:
  - Cô đang làm gì vậy?
  - Chuẩn bị quần áo cho 2 đứa, khi nào Trang tỉnh rượu, bọn tôi bay về Hà nội.
  - Sao gấp thế, chẳng nhẽ tối nay bay luôn?
  - Thế a tưởng tôi ngu à, ở đây để thằng Trung kéo bạn nó đến phá tan nhà nghỉ à. Nói cho anh biết, anh phải nhớ là, hổ báo nơi không phải đất của mình, chỉ thiệt cho mình thôi.
  - Cô nghĩ tôi sợ thằng chó đó sao?
  - Tôi không lo cho anh. Tôi sợ thằng Trung tưởng anh yêu cái Trang, rồi lại liên lụy đến nó thôi. A phải bay cùng tôi, cái Trang, chắc chưa tỉnh ngay được.
  - Được rồi!
  Quân về phòng, gọi điện cho đứa bạn đi cùng, dặn bọn nó về ngay để bay về gấp.
  *) 9h tối. Quân, Ly, Trang và bạn của Quân đã yên vị trên máy bay, Ly bắt Quân vào trong ngồi cạnh Trang để chăm sóc cho Trang.
  - Sao cô cứ tạo cơ hội cho tôi với Trang vậy?
  - Anh có thể chăm sóc nó.
  - Dở hơi, tôi chỉ là quan tâm vì là bạn thôi, chứ 1 play girl, tôi không có ý định quan hệ tình cảm.
  - Với 1 play girl như cái Trang, thích là nhích, nhưng nhích xong thì biến.
  - Trang qua tay bao nhiêu thằng con trai rồi?
  - Cứ là play girl thì sẽ như người ta nói sao? Anh nhầm rồi, với nó, tình yêu và tình dục, khác nhau. Tình dục thì không yêu, còn 1 khi đã yêu, khi nào chết vì nhau, thì hãy nói đến chuyện tình dục.
  - Nhưng đâu có đảm bảo được cô ta chưa qua tay ai vì lời nói của cô.
  - Thử khác biết!!!
  Đó chính là, hoàn cảnh Trang và Quân biết nhau. Sau chuyến đi đấy, Quân và Trang thường ntin, chat yh và đi chơi cùng nhau. Nhưng lần nào gặp là 2 đứa cũng cãi nhau chí chóe. Từ khi chơi thân với Trang, lạ 1 điều, Quân chằng đồng ý hay cưa cẩm em nào cả. Có lẽ, chuyện nghĩ ra kế để Trang phải chịu thua khi cãi nhau, đã chiếm hết thời gian của nó rồi. Tức là tương đương với việc : 24h I think about you
  Yh của Quân im lìm, Trang thở dài, cái tình cảm che dấu có lẽ, đã không chịu nằm yên rồi, ngày nào cũng ngọ nguậy, bây giờ thì ương bướng lộ hẳn ra. Trang sign out yh, rồi gọi điện cho Ly :
  - Tao tỏ tình rồi!
  - Như thế nào? Nó trả lời sao?
  - Im lìm. Haizz. Thì là: mày làm ny tao nhé thằng chó.
  - Bố con điên, nói thế thì cụ mày cũng phải bật nắp dậy mà ạ mày.
  - Thế giờ thì sao? Ngọt ngào tao không quen.
  - Nếu thế thì, chờ đi!
  Ly đột ngột cúp máy. Có lẽ, đã đến lúc, để Trang tự tìm thấy tình yêu của mình rồi. Tối nay, Trang không đến Club, nó đến 1 quán café, khá nổi tiếng ở trung tâm Hà nội. Đi 1 mình, Trang gọi 1 café đá, rồi ngồi vào góc khuất, lật lại những kí ức có Quân.
  Cánh cửa quán café mở ra, Quân bước vào, Trang mừng rỡ, định cất tiếng gọi Quân, nhưng vừa mở cửa ra, Quân đã quay lại, nắm tay 1 cô gái, dắt cô ta vào ngồi bàn đối diện với Trang. Nhưng dám chắc, Quân không nhìn thấy Trang, vì bàn đã bị khuất đi. Trang cười nhạt nhẽo, lấy điện thoại gọi cho Quân :
  - Alo! Tiếng Quân vang lên trong điện thoại, và cả quán café.
  - Mày đang ở đâu thế, đang nói chuyện im lìm là sao?
  - Tao đang đi chơi. Không thích out thì im lìm chứ sao!
  - Đi chơi với người yêu à – Câu nói của Trang, khiến Quân giật mình.
  - Thế hóa ra đây là câu trả lời của mày à? – Trang tiếp tục nói, nó đứng dậy, tiến đến trước mặt Quân. Trang run rẩy, tháo chiếc nhẫn ở ngón trỏ, đặt lên bàn :
  - Chỉ có người yêu nhau, mới đeo nhẫn đôi thôi. Tặng lại cho người yêu mày.
  Trang nhanh chóng tính tiền rồi bỏ ra ngoài. Chẳng có cơn mưa to đau khổ, hay cái níu tay ấm áp, hoắc giọt nước mắt đắng cay như trong phim, truyện mà nó hay được đọc. Chỉ có dòng người tấp nập, vô cảm. Người cười, người nói, người hét, người im lặng, người cau có…. Trang không thích khóc, không thích bỏ chạy mù quáng, nó đi bình tĩnh, Trang không có tư cách để khóc, vì khóc chỉ khi Quân là người yêu nó, đau khổ khi Quân phản bội nó. Nhưng, Quân chỉ là bạn, đơn thuần chỉ là bạn. Vì thế, nó phải vui chứ! Trang lại đi xe đến Club, đám bạn và tiếng nhạc ồn ào, như xáo trộn cảm xúc của nó. 1 lúc sau, Quân cũng đến, và theo sau là cô gái đó.
  - Đây là câu trả lời mà mày nhận được à? – Ly uống chút rượu rồi hỏi Trang, Trang mỉm cười, khẽ gật đầu, Ly ngồi im. Giữa vũ trường sôi động, lại có sự im lặng giữa Trang, Ly, Quân và cô gái trẻ đó đáng sợ như vậy.
  - 11h30 rồi, mày đưa em kia về đi.
  Trang mở lời, sau 15 phút im lặng.
  Quân lúng túng, rồi vội vã đứng dậy, đưa cô gái kia ra ngoài. 5 phút sau, Quân quay lại :
  - Sao không đưa nó về!
  - Nó đi taxi về rồi.
  - Người yêu mà thế à? Mày phải đưa nó về chứ.
  - Tao chả ham hố, về rồi lại nghe mấy câu vớ vẩn. Nhạt !
  - Làm sao mà vớ vẩn bằng mấy câu tao nói với mày lúc chiều, thôi quên đi, tao không muốn del quan hệ tốt đẹp này.
  Như không chịu nổi, Quân kéo Trang ra ngoài, bàn tay Quân xiết chặt cổ tay Trang đến nỗi lúc Trang giằng ra, cổ tay đã hằn lên những vết đỏ:
  - Đ.c.m mày điên à?
  - Ừ, anh đang điên đây!
  Quân ôm chầm lấy Trang, Trang vùng vẫy, nhưng vô ích, nó không kháng cự vì trái tim nó đang nằm yên trong lòng Quân:
  - Em yêu anh từ bao giờ? – Quân vẫn ôm Trang, thì thầm vào tai nó.
  - Thế cứ bảo làm ny là yêu à, mày điên rồi.
  Quân im lặng, rồi khẽ đẩy Trang ra:
  - Chính vì thế, nên anh mới cho em thấy câu trả lời tối nay. Em vui chứ Vì đùa giỡn anh vui rồi.
  - Ai đùa giỡn, điên à?
  - Thôi **** đi, tình yêu của em, chỉ là trò chơi, còn tình yêu của tôi, là cả cuộc sống. E làm sao mà hiểu được chứ.
  Trang im lặng, cúi đầu. Quân chán nản quay đi.
  - Đừng bao giờ bước đi vì chán nản em, em hiểu được tình yêu của anh, từ ngay cái ngày, anh tống cổ thằng chó đó đi.
  Trang mạnh mẽ thừa nhận, ừ, cô yêu Quân, từ lúc đó, nhưng vì sợ mất đi cái style của mình, Trang đã giấu nó dưới tình bạn thân đến mức đặc biệt. Quân xoáy sâu ánh mắt vào đôi mắt của Trang, ánh mắt hy vọng :
  - Với 1 play girl như em, tôi tin vào đâu đây.
  Trang sững người. Hóa ra, từ trước đến nay, Quân chỉ luôn coi Trang, là 1 Play girl.
  Im lặng, im lặng, và rồi….
  - Vậy thì, xin lỗi vì 1 con play girl đã yêu anh. Chúc anh tìm được tình yêu mà anh cảm thấy, người đó xứng đáng yêu anh.
  Trang quay vào, lấy chìa khóa xe rồi nhanh chóng dắt xe về, Quân giữ tay lái xe của Trang, lắp bắp :
  - Anh…thật sự…anh không có…ý đó!
  - Đã quá rõ ràng rồi còn gì.
  Trang hất mạnh tay Quân, và rồi, cô vụt đi, như cái bóng, trong màn sương lạnh giá.
  Trang không onl yh, không mở điện thoại, đúng hơn, nó đã biến mất. Vẫn sống, vẫn đi học, nhưng không la cà đến club, không chơi bời.
  2 tháng sau cái lần cuối cùng gặp Quân ở Club, Trang như thay đổi. Đến bố mẹ cô sung sướng đến phát điên, vì thành tích học tập của con gái cưng, tự dưng vượt trội hẳn lên, đến nỗi giữ TOP trong trường. Ngoan ngoãn đến mức khó tin.
  - 2 tháng nay, mày như con điên ý.
  Ly vứt cái cặp lên giường, nằm dài ra :
  - Điên tí, thử cảm giác gái ngoan.
  - Vui không?
  - Đáng sống hơn trước kia.
  - Mà mày không liên lạc với thằng Quân à, mấy lần nó gọi cho tao, hỏi mày đấy. Tao k cho nó số mày, vì sợ mày không thích. Nhưng mà *** yêu thì thôi, cần đếch gì phải xa lạ với nhau thế.
  - Tao nghĩ, nó mới là người xa lạ, mà chắc, nó cũng chả muốn, chơi với mấy đứa play girl như tao vs mày đâu.
  Ly im lặng, chắc, Ly đã tìm hiểu được nguyên nhân.
  - Hôm nay là sinh nhật thằng Quân đấy.
  - Tao biết.
  - Mày đi không?
  - Đi chứ, play girl mà, bỏ qua cuộc chơi nào được
  Trang cười, nụ cười cay đắng.
  - Happy birth day mày.
  Trang bước vào Club, đặt túi quà lên bàn, Quân lặng người, sau 2 tháng, gặp lại Trang, dường như, Trang hiền hơn, và dịu dàng hơn.
  - Cảm ơn!
  Ngồi bên cạnh Quân vẫn là cô gái đó, chà, yêu nhau lâu nhỉ, cũng phải thôi, gái ngoan thì dễ gì mà tán được, đâu phải thằng nào cũng dám bỏ thời gian để cưa cẩm gái ngoan, và đầu tư nhiệt tình. Trang ngồi xuống, cái Ly cất xe ở ngoài xong, bước vào :
  - Chúc mừng sinh nhật anh
  - Quà đâu – Quân cố nói đùa, mong không khí vui nhộn hơn chút :
  - Ái chà, đâu rồi nhỉ? Thôi chết, em để quên ở quán rồi.
  - Vậy thì ra lấy đi!
  - Nhưng có tiền người ta mới cho lấy.
  Cả đám cười ầm lên, cô gái đó cũng cười, nụ cười giả tạo, Trang cho là thế. Còn Trang, chỉ khẽ hé môi.
  - Anh này, tuy đã tặng quà, nhưng em vẫn muốn tặng anh thêm 1 món quà nữa. – Cô gái đó- tên Trúc, lên tiếng, đám bạn chỗ đó ồ lên, Trang cũng thoáng ngạc nhiên. Quân đưa ánh mắt tò mò nhìn Trúc:
  - 28 này, e sẽ biểu diễn trong đêm nhạc văn hóa 54 dân tộc ở nhà Văn hóa hữu nghị Việt – Xô đấy!
  - Ồ!!!! Quân và đám bạn Quân ngạc nhiên hết sức, Trang và Ly đưa mắt nhìn nhau, chẳng có gì là lạ cả. Nhưng ánh mắt Quân như tràn đầy hạnh phúc, Quân ôm chặt Trúc, khiến Trang hơi khó chịu :
  - Thật không em. Cuối cùng, em cũng vượt qua được rồi.!
  Đám bạn Quân vỗ tay rào rào, Trang chẳng hiểu cái gì hết, nó đứng dậy, bước đi. Quân kéo tay nó lại:
  - Đi đâu vậy, mày không chúc mừng người yêu tao à?
  - Đm mày điên à, quà sinh nhật mày chứ tao *** đâu, chúc cái gì. À…., chúc em biểu diễn thành công nhé!
  Trang cười rạng rỡ, Quân hơi đau lòng, nhưng cũng miễn cưỡng gật đầu.
  - Giờ mày bỏ tay tao ra được chưa?
  - Mày đi đâu thế. Sinh nhật tao mà mày định bỏ đi thế à?
  - Hừ…nên nhớ, tao là 1 Play girl, tao không bỏ 1 cuộc vui nào đâu. Tao ra nhảy thôi, chứ ở đây, *** có ai ôm, ngứa mắt lắm
  Ly đứng dậy, rồi 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7….thằng bạn Quân cũng đứng dậy ra sàn nhảy, đơn giản, họ muốn tạo không gian riêng cho Quân và Trúc.
  - Này, chị hôm nay lại nhảy hăng thế – Linh, 1 đứa " em xã hội ” của Trang tiến đến gần, vừa nhảy vừa hỏi, Trang rất quí Linh, vì tính nó rất thằng thắn, tuy là " gái chơi ” đúng nghĩa, nhưng Linh có cái tôi rất cao.
  - Thì sinh nhật thằng Quân mà, nhảy cho nó xem. Hahaa….
  Trang chỉ vào bàn chỗ Quân đang ngồi, vừa cười vừa nhảy.
  - Ủa, kia chẳng phải là con Trúc hay sao?
  Trang quay lại, Linh biết người yêu của Quân ư?
  - Mày biết nó à?
  - Cái con bẩn bựa đấy, biết nó đúng là nhục cả mặt. Đm có thai với thằng Khang "ngựa”, bố mẹ nó biết, đuổi ra khỏi nhà, thằng Khang đưa nó về nhà. Con đấy phá thai, ở cùng thằng Khang, thế mà cái bản tính ** của nó *** chịu nằm im, hôm thằng Khang đi Thanh Hóa ăn cưới chị họ, nó dám dẫn trai về nhà thằng Khang, Fang nhau trên cái giường mà thằng Khang vs nó đã từng làm thế
  - Mày nói cái gì cơ? – Trang giật mình, Ly cũng dừng lại, không nhảy nữa. Sau 3 giây chết đứng, Trang quay về bàn Quân, vẻ mặt tức giật. Trang kéo Trúc đứng dậy:
  - Hóa ra, mày là gái làng chơi à?
  Quân giật mình trước hành động và lời nói của Trang, Quân hất mạnh tay Trang khỏi tay Trúc, quát lớn :
  - Mày nói cái gì vậy con điên này.
  - Đm mày yêu phải ****** rồi.
  Trang gào ầm lên, Quân run rẩy quay nhìn Trúc, Trúc sững người. Lắp bắp :
  - Chị…chị nói gì vậy?...em, em không hiểu!
  - Còn giả nai à, Linh, có phải con tró này không?
  Trang kéo Linh lại, chỉ thằng mặt Trúc, Linh gật đầu:
  - Đúng rồi, mày là người yêu thằng Khang "ngựa” mà, sao lại ôm anh Quân. À mà, mày phá thai rồi, sợ cái *** rì nhỉ?
  Trang cấu tay Linh, ra hiệu không nên nói quá. Linh biết ý, im lặng. Quân bóp chặt 2 bờ vai Trúc:
  - Có phải thật không?
  .....
 2. dpham6761

  dpham6761 New Member

  Really nice. Well done.
  Cheers,
  Resmas
 3. thihieu2251

  thihieu2251 New Member

  truyện hay không vậy chỉ em đọc với
 4. khanhmoscow

  khanhmoscow New Member

  MÀN KỊCH GẮP LỬA BỎ TAY NGƯỜI
  Tôi có người bạn bên Vn nhờ tôi thu gom hộ hàng iPhone 6 để ship về Việt Nam kịp bán Tết. Nhiệm vụ của tôi là tìm chỗ mua với giá phải chăng và đóng thùng gửi tới công ty ship Forwarder cho họ. Thế là xong, tôi không cần bận tâm tới việc ship như nào và bao lâu về VN, lại càng không cần biết đến thủ tục thông quan này khác. Nghĩ thế đơn giản nên tôi nhận lời. Sau khi mua được 46 iphone loại 16GB và 64GB chưa kịp mang tới công ty ship kia (vì phải đợi xong thủ tục khai giấy tờ nhập khẩu thì họ mới nhận hàng ) thì tôi có việc phải về Việt nam gấp. Trong khi hàng đang ở California, tôi bận đi rồi nên cần người trông giữ lô hàng và chờ ngày gửi hàng đi, nên tôi đã hỏi Andy Mai (lien lạc qua Viber) xem nó có giúp được tôi không.Mặc dù biết nó đang ở Việt nam, nhưng Andy Mai từng nói với tôi nó có nhiều người làm tin cậy, từng cầm của nó hàng chục ngàn đô nhưng không dám lấy một xu nếu Andy không cho phép. Mà tôi cũng chứng kiến thế thật. Trong số đó có cậu sinh viên mới 18 tuổi tên Brian , người gốc Hoa nên không biết nói tiếng Việt và không hiểu tiếng Việt. Ngoài ra Andy còn một vài người làm nữa nhưng tôi chưa từng gặp mặt. Trước giờ tôi chưa từng nhờ Andy điều gì, chỉ có nó nhờ tôi, rồi lại trả sòng phẳng nên tôi không nghi ngờ gì về nó.Lần này bận về VN, tôi mới ngỏ lời nhờ Andy, tôi xin tóm gọn nội dung như sau: các bạn xem viber hội thoại làm bằng chứng.  Tổng hợp trọn bộ - vụ lừa đảo - xin xem link here:
  CHÂN DUNG KẺ LỪA ĐẢO
  Tập 2: ĂN CƯỚP GIỮA BAN NGÀY
  Tập 3: TẨU THOÁT

  Số phone sử dụng vào thời điểm từ tháng 12 đến tháng 1 năm 2015 của Andy Mai là0908 851 795 . Bà con ai quen biết Andy Mai hẳn biết đây là số của nó đã và đang xài ở VN. Có thể nó đổi số phone, chuyện này quá dễ với một thằng ăn cắp chuyên nghiệp, nhưng tôi dám cá là nhiều người trong số các bạn đã từng quen biết nó và Hoàng Kim Thanh, thì đây đích thị là số nó, tôi nói không sai bao giờ.


  [​IMG]

  Bà con xem bằng chứng chat viber mà Andy tự khai là ở địa chỉ 624 Lạc Long Quân, Q11 và số phone nó là 0908 851 795 nhé
  Mời cả nhà xem cuộc hội thoại trên viber ngày 6 tháng 2 năm 2015.

  Toàn bộ bằng chứng là qua Viber, có ngày tháng record hẳn hoi, tui thế hệ cổ lỗ sĩ gần U40 rồi nên khẳng định ngay và luôn là ếch biết gì về photoshop, nên không thể sửa và đây cũng là bằng chứng để tui báo Police tại Mỹ đó (tao nói vậy để lũ lừa đảo chúng mày câm họng đi đừng nói tao make up viber này nha)
  Trong hội thoại tui tên Lan và thằng CÁO tôi lưu nó là Andy 624 Lạc Long Quân đó bà kon, do thói quen tôn trọng nên tôi xưng bạn – tớ chứ không phải tôi ngang hàng phải lứa với lũ trẻ trâu này đâu bà kon…

  [​IMG]
  Tôi: Andy ơi, tớ nhờ cậu một việc được không, tớ trả công.Andy: Việc gì vậy?Tôi: Cậu có quen ai tin cậy không, tớ nhờ một việc là nhận dùm tớ lô hàng 46 cái iPhones từ ms Trang, chờ vài ba hôm công ty ship MSL sẽ tới pick up.( Mình nói thêm ms Trang là người chuyên giữ hàng cho mình nhưng đã từng làm mất của mình 1 cái iphone trong lô hàng trước nên bạn mình bên Viet Nam đòi nhờ người khác tin cậy hơn.)
  Andy (dở giọng tử tế!?): Ôi chắc không dám nhận.. sợ có gì mệt lắm, mình tự tay làm thì được, lỡ nó ham thì mệt..haha..Ừ, mình có bạn bè mà không dám nhận, sorry. Lỡ có gì ôm sô luôn.
  Một lát, hắn tiếp: Mà nhận ở đâu? Để hỏi anh ruột mình cho. (sau này tôi biết nó chả có anh ruột nào ở Mỹ hết)Tôi: Nhận ở chỗ ms T. Cứ lấy đúng đủ là được.Andy: Ừ mà 4-5 con mình nhận dễ, nhiều quá không dám, tụi nó lên tham là mình ôm lun…

  Một lát sau Andy trả lời: Chắc không nhận được rồi..haha..anh mình không mún lien quan.
  [​IMG]


  (Nghe tử tế chưa các bạn? Nó vẫn thường tử tế như vậy nên mình mới không ngờ được)  Rồi Andy sau đó lại tiếp: À mà ý Lan là cần bạn mình đứng với Ms Trang để shipper tới pick up à? Ồ tưởng vậy thì dễ , kêu thằng Brian được.Tôi: Không, Mình muốn có người tới nhận hết số phone về.
  Andy: Ừ nếu vậy thì dễ hơn, cho nó 30-40 là nó làm chứ gì đâu.(chắc là thấy kẽ hở dễ lừa từ đây, giờ đọc lại hội thoại tôi mới hiểu thủ đoạn của nó, cũng tại tôi tin nó nên nó mới thấy ngon quá ngu gì không lừa)Thấy tôi có vẻ đồng ý vì tôi thấy Brian là một cậu sinh viên còn khá khờ và có vẻ tin tưởng.Sau đó Andy tung môt tràng:
  Ừ nếu mà muốn nhờ Brian đứng canh chung thì mình nhờ cho dễ, nó cũng từng giữ của mình 15-20k nên chắc không lấy gì đâu. Còn giữ số nó không? Nhắn tin hỏi nó đi.
  - Sau đó 8 phút mất tích (chắc lúc đó nó bàn mưu kế với đồng bọn nó)
  Andy lại tiếp:
  Vậy là muốn nó pick up rồi đưa địa chỉ cho shipper tới nhà ms Trang lấy hả?- Sau đó 12 phút Andy nhắn tiếp:
  Brian nó ok rồi đó, mình nói cho nó 80$..lol
  Tôi đồng ý.
  ............................................................................

  Andy còn bồi thêm một số câu cho tôi yên tâm hơn: "Ừ mình nói nó cho nó 80. Vậy lấy xong mang về nhà nó để rồi shipper lái xe tới lấy về hả?
  Ừ nếu muốn thì nhờ Brian an tâm hơn, nó giữ của mình 10 mấy 20k không mất tiền bao giờ. Nó oke rồi.

  [​IMG]


  Tôi tin nó nên còn cố dặn dò rất kỹ, nào là khi lấy thì nhớ mở thùng ra đếm từng cái, chụp ảnh cho tôi, và nói Andy nhắn Brian add viber tôi để chat cho tiện.

  Andy Mai nói luôn: Ừ định nói vậy.
  ok xíu có gì kêu nó làm viber rồi nhắn tin với nó thẳng luôn cho dễ nha. Hai người nói chuyện cho dễ, khỏi mắc công mình nhắn tin nó lại nhắn lại cậu, lâu chết được.
  Andy còn đề nghị là để Brian lấy phone về rồi mang tới chỗ shipper luôn khỏi mất công đợi họ tới lấy…?!
  Làm tôi tưởng nó tốt đẹp lắm…hic

  ......................................................................................................  Thực tế, lúc đó Andy một mặt gọi Andy Võ là tay sai của nó ở Mỹ để mưu tính ăn cướp số phone này.

  Andy Mai đã nói Andy Võ hãy đi cùng thằng Brian đến nhà ms Trang lấy phone rồi cuỗm luôn chia nhau ăn Tết.
  Một mặt nó có gọi thằng nhóc Brian tới nói ."Brian ra đi pick up thằng Andy Võ, mày chở nó tới nhà MS.Trang lấy hàng hoá nhé, sau đó đưa Andy Võ số hàng và chở nó về chỗ nó. Tao trả công mày $50 tiền chở Andy Vo."
  Cần nói thêm Andy Võ là thằng có tiếng là cáo già bên Mỹ quê ở Sài Gòn, còn Brian là một cậu sinh viên mới lớn, sinh ra ở Mỹ con một gia đình Tàu lai Cambodia, Brian vốn không biết tí gì về tiếng Việt lại càng không ngờ những thủ đoạn xảo trá của Andy Mai. Brian mới quen Andy Mai cách đây không lâu qua mạng, vì cậu này có chút dại dột làm mất mặt gia đình nên bị ba mẹ đuổi ra khỏi nhà, nhân lúc đang cần kiếm tiền bươn chải cuộc sống, nắm bắt được điểm yếu này, Andy Mai ra sức coi Brian là một con tốt thí mạng rất thích hợp trong Phi vụ này.
  [​IMG]
  Sau này khi chúng đã ăn cắp xong, tôi có gặp Brian và sau khi tra hỏi, mặt cậu ngơ ngác và chuyển dần thành tái mét và có bằng chứng lời khai của Brian đây:
  Question: Tell me what Andy Mail told you?
  Brian: Andy Mai told me to go with his friend to come to see and make sure there are 46 iphone 6

  Question:Why do you come to Mr Trang 's House with Andy Vo?
  Brian: I do not know, Andy Mai had told me to come with him and to give Andy Vo to hold it.


  Tạm dịch như sau:


  + Tôi: Nói cho tao biết Andy nói gì với mày hả Brian?
  - Brian: Andy nói tôi đi đón bạn hắn và đến (nhà ms Trang) để kiểm tra có đúng 46 cái iphones hay không?!
  + Tôi: Brian mày tại sao lại đi cùng Andy Võ?
  - Brian: Tôi không biết, chỉ biết Andy Mai nói tôi đi cùng Andy Võ, để lấy iphones (make sure có 46 cái) và đưa cho Andy Võ
  + Tôi: You có biết số phone này không? 714-805-8215 và email này:[email protected]?
  (xin nói thêm là sau khi đồng ý cho Brian đi lấy iphone rồi, tôi chat với Brian giả qua số phone 714-805-8215 hỏi nó có email không để tao gửi danh sách IMEI để kiểm tra hàng khi nhận thì nó cho tôi cái email trên)- Brian: Không, tôi không biết+ Tôi: Vậy ai là người chụp hình này, hình thùng iphones của tao tại nhà ms Trang (tôi dơ tấm hình nay cho Brian xem)
  [​IMG]

  Tin shock: Bồ Hoàng Kim Thanh là kẻ cắp chuyên nghiệp

Chia sẻ trang này