YouTube đang tính việc thu phí dịch vụ Video theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi blaysku, 17/3/15.

Đọc: 233

 1. blaysku Trùm

  Theo nhiều tin đồn từ các nhà sản xuất nội dung, YouTube - trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới đang có kế hoạch thu phí người dùng khi sử dụng dịch vụ "thuê bao video theo yêu cầu". Theo đó, dịch vụ này sẽ được cung cấp bởi một hệ thống thanh toán, người dùng sẽ chi trả một khoản phí hàng tháng để truy cập và theo dõi các kênh video không giới hạn.

  [​IMG]

  Dịch vụ YouTube Music Key đang thu phí người dùng 7,99 USD mỗi tháng

  Dịch vụ "thuê bao video theo yêu cầu" sẽ tương tự như YouTube Music Key khi người dùng sẽ được xem các video clip không chứa quảng cáo hoặc streaming trực tiếp từ Google Play Music với 7,99 USD thuê bao mỗi tháng. Những kênh video này thuộc bản quyền của các ngôi sao trên Youtube được gắn danh hiệu YouTube Originals.

  Trước sự cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ từ các trang web chia sẻ video khác như Vimeo, Hulu, Vessel và cả Facebook, việc YouTube thực hiện kế hoạch thu phí người dùng là một điều đã được dự báo trước. Việc thu phí sẽ mang về cho YouTube một khoản tiền không hề nhỏ để thu hút các nhà sản xuất, các ngôi sao giải trí trước sự lôi kéo của những đối thủ còn lại.

  Nguồn: Tiin.vn
 2. Khailuu99

  Khailuu99 New Member

  thiệt hại lại là người xem

Chia sẻ trang này