tuangianglion
Hoạt động cuối:
25/7/15
Tham gia ngày:
21/7/15
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
9/12/83 (Tuổi: 33)
Web:
Nơi ở:
Trần Thái Tông,Cầu Giấy,Hà Nội
Nghề nghiệp:
Cung cấp Máy hàn,Máy cắt,Máy CNC

Chia sẻ trang này

tuangianglion

New Member, Nam, 33, đến từ Trần Thái Tông,Cầu Giấy,Hà Nội

Công ty Công Nghệ và Thiết Bị Hàn (WELDTEC) - Cung cấp máy hàn,Máy cắt,Máy CNC - Giải pháp tối ưu cho sản xuất công nghiệp 21/7/15

tuangianglion được nhìn thấy lần cuối:
25/7/15
  1. tuangianglion
   tuangianglion
   Công ty Công Nghệ và Thiết Bị Hàn (WELDTEC) - Cung cấp máy hàn,Máy cắt,Máy CNC - Giải pháp tối ưu cho sản xuất công nghiệp
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  9/12/83 (Tuổi: 33)
  Web:
  http://www.weldtec.com.vn
  Nơi ở:
  Trần Thái Tông,Cầu Giấy,Hà Nội
  Nghề nghiệp:
  Cung cấp Máy hàn,Máy cắt,Máy CNC
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ và Thiết Bị Hàn (WELDTEC) là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, dịch vụ và vật liệu chuyên ngành trong lĩnh vực Hàn - Cắt kim loại và gia công cơ khí.

  Với 15 năm hoạt động ,công ty được sáng lập từ một kỹ sư đã làm việc và học tập tại liên xô.Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí.Đặc biệt là trong lĩnh vực Hàn.

  Hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy hàn của các hãng nổi tiếng như: LINCOLN ELECTRIC PANASONIC CEA.. Với các dòng sản phẩm chính như: - Các loại máy hàn: Hàn que AC, DC, TIG, MIG, MAG, hàn điểm điện trở, lazer, hàn tự động, hàn bồn bể, hàn cắt dưới nước, hàn bu lông, hàn đắp. - Hệ thống hàn, nắn, đính dầm, hàn cần cột tự động.

  - Các loại máy cắt: Máy cắt CNC, cắt gas, cắt ống, máy cắt chép hình, cắt Plasma... - Các thiết bị kiểm tra: NDR, Xray, siêu âm. - Thiết bị nhiệt luyện mối hàn trước và sau khi hàn. - Vát mép ống, tôn... - Vải bạt chống cháy HT800. - Vật liệu hàn, phục hồi, vật liệu kiểm tra.